Biệt thự Đảo Lớn Ecopark, Đảo Sofitel Ecopark

Biệt thự ecopark

Có nên đầu tư Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark và Vì sao nên đầu tư? Đầu tư thì sinh lời như thế nào? Đây là một loạt những câu hỏi về khu đô thị Ecopark. Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark ra mắt nhưng đã tạo nên một cơn sốt thị trường nhờ sản phẩm độc đáo chưa từng có khi đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ. Bên cạnh những trải nghiệm sống hàng đầu thì Biệt thự Đảo Lớn Ecopark chính là biểu tượng đầu tư của năm. Tại sao lại nói như vậy thì hãy tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây! Trước kia, người mua nhà ở Việt Nam chưa quá quan tâm đến môi trường sống xung quanh ngôi nhà mà bạn mua. Nhưng bắt đầu từ những năm gần đây và gần nhất là năm, với sự diễn biến của dịch Covid ngày càng phức tạp khiến tất cả mọi người phải ở nhà nhiều hơn. Mọi người không thể ra ngoài, không thể đi du lịch và thường phải sống quẩn quanh, bí bách với 4 bức tường trong trung tâm thành phố, không ít người đã than thở về sự ức chế này. Họ ức chế vì phải sống trong những con hẻm chật chội, mà những ổ dịch lớn nhất lại thường nằm tại những con hẻm này.

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark Đầu tư cho môi trường sống tốt

Bởi vậy, trong mùa dịch này không còn gì đầu tư xứng đáng hơn là đầu tư vào môi trường sống và đầu tư vào sản phẩm Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark là khách hàng và các nhà đầu tư đang đầu tư vào môi trường sống tốt nhất. Bởi sở hữu Biệt thự Đảo Lớn Ecopark là khách hàng đang sở hữu một KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, vượt qua 10.000 dự án trên thế giới. Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark tọa lạc là khu đô thị xanh nhất thế giới. Trước nay, chúng ta đều biết rằng Ecopark là thành phố xanh nhất Việt Nam nhưng hiện tại Ecopark chính là thành phố xanh nhất thế giới. Thông tin này đã được xác thực và được thời báo thế giới The Sunday Times – thời báo có tuổi đời 200 năm, là một trong những tờ báo uy tín, lâu đời và danh giá nhất của nước Anh đưa tin. Ngoài ra còn có International Bussiness Times lại là một trong những thời báo kinh doanh lớn nhất trên thế giới cũng đưa tin về điều này. Và thời báo này còn đưa ra những con số hết sức thú vị. Công viên Central Park New York là một trong những công viên lớn nhất là nổi tiếng nhất tại Mỹ. Nó có quy mô 400ha tương đương với quy mô của Ecopark là 500ha. Nhưng đáng ngạc nhiên là lượng cây xanh tại Ecopark gấp 60 lần lượng cây xanh tại Central Park New York, và mật độ cây xanh tại Ecopark lớn gấp 50 lần mật độ cây xanh ở công viên này. Tờ báo này còn thể hiện sự kinh ngạc hơn nữa khi mà mật độ cây xanh tại Ecopark dày hơn gấp 200 lần mật độ cây xanh thành phố New York của Mỹ. New York là một siêu thành phố với 10 triệu dân chỉ có 5 triệu cây xanh và lượng cây xanh đó chỉ gấp có 5 lần lượng cây xanh ở một KĐT 500ha như Ecopark.

Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark

Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark biểu tượng đầu tư năm nay

Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark Đây cũng chính là lý do mà những thời báo uy tín này ưu ái gọi Ecopark với một cái tên danh giá là “thành phố xanh nhất thế giới”. Chất lượng không khí ở đây sánh ngang với New Zealand. Hiếm có một KĐT nào tại Việt Nam có được môi trường sống như ở Ecopark. Bởi vậy, đầu tư Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark những vị khách hàng thông minh sẽ sở hữu được tất cả thiên nhiên xanh, môi trường sống tốt nhất tại Ecopark. Đây chính là yếu tố đầu tiên đưa Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark trở thành biểu tượng đầu tư năm. Mỗi bậc cha mẹ đều hi vọng rằng con cái mình sẽ được nhận những gì tốt nhất và cố gắng dành điều xứng đáng cho con. Bậc cha mẹ nào cũng mong con mình sẽ thành công, khỏe mạnh và thụ hưởng nền giáo dục tốt nhất. Nhiều gia đình luôn muốn gửi con du học, tuy nhiên dịch bệnh phức tạp khiến điều này bị ngưng trệ. Tuy nhiên ngay trong lòng dự án có ngôi trường danh giá Chadwick – một ngôi trường đến học sinh Mỹ cũng ước ao bởi nó lọt top 4 trường tốt nhất tại Mỹ. Ngôi trường đào tạo ra hàng chục chính khách, nghị sĩ, ca sĩ đạt Grammy, diễn viên đạt Oscar.

Biệt thự ecopark

Sản phẩm Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark đầu tư sinh lời 3 thế hệ

Khách hàng đầu tư Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark ngoài giá trị đầu tư thông thường ra thì khách hàng còn nhận được giá trị. Các chuyên gia dự báo rằng, trong 5 năm tới thị trường của khu vực phía Đông Hà Nội sẽ càng ngày càng phát triển và thăng hoa. Trọng tâm của thị trường phía Đông sẽ là huyện Gia Lâm và Văn Giang. Hàng loạt các siêu dự án sẽ đổ về đây và Biệt thự Đảo Lớn Ecopark sẽ trở thành trung tâm của thành phố phía Đông. Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark còn sở hữu 9 nhịp tăng giá đó là cất nóc, xong móng, bàn giao, Chadwick đi vào hoạt động, hoàn thiện TTTM dưới tòa nhà, hoàn thiện tuyến phố đi bộ, hoàn thiện phân khu sân golf, hoàn thiện quận CBD và cuối cùng là Ecopark trở thành trung tâm thành phố phía Đông. Đầu tư vào Biệt thự Đảo Lớn Ecopark không chỉ đầu tư vào giá trị đơn thuần mà khách hàng đang đầu tư vào môi trường sống tốt nhất, vào nơi có lộ trình tăng giá hấp dẫn nhất, sinh lời hiệu quả nhất cho 3 thế hệ. Chính từ 5 nhân tố này đã tạo nên một biểu tượng đầu tư của năm Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *