Sun Group Phú Quốc Bán Giá Bao Nhiêu

Sun Group

Nằm tại Bãi Kem của đảo Ngọc, Mua Bán Sun Group Phú Quốc giá tốt, sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhiệt đới và xây dựng trên một không gian tương đối biệt lập đảm bảo an ninh và sự riêng tư cho chủ nhân. Nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, Làng nhiệt đới Sun Group Phú Quốc có 3 loại hình biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, chạm vào thiên nhiên. Biệt thự đơn lập Sun Grand Phú Quốc sở hữu 4 mặt đều thoáng và 4 mặt đều được đầu tư thiết kế tạo nên tổng thể rất hài hòa.

Mỗi mặt của biệt thự đều được đảm nhiệm công năng khác nhau. Biệt thự đơn lập Sun Group Phú Quốc có diện tích lên đến 300m2 trở lên, giúp tối ưu mọi công năng sử dụng cho chủ sở hữu. Biệt thự đơn lập – một trong những loại hình biệt thự tại Sun Group Phú Quốc có diện tích lớn nhất mang đến không gian sống tuyệt vời cho chủ nhân.

Khi sở hữu biệt thự đơn lập Sun Grand Phú Quốc, chủ nhân được tùy ý sử dụng khoảng trống của 4 mặt để trồng cây, làm sân vườn, hay làm gara.. theo công năng mặt trước, mặt sau, mặt trái, mặt phải. Tất cả sẽ tạo nên một khối kiến trúc hoàn mỹ và không gian trải nghiệm tuyệt vời theo sở thích của chủ nhân.

Sun Group Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc Bán Giá Bao Nhiêu

Sun Group Phú Quốc chính là hai căn biệt thự sát cạnh nhau và có thiết kế đối xứng. Nếu biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng thì biệt thự song lập Sun Group Phú Quốc có 3 mặt thoáng. Diện tích biệt thự song lập Sun Grand Phú Quốc giao động từ 180 đến 200m2, nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Biệt thự song lập với thiết kế đối xứng đầy đủ không gian 3 mặt giúp tối đa công năng.

Biệt thự song lập rất thích hợp cho các cá nhân, gia đình rủ bạn bè, người thân cùng hội tụ về để sinh sống và hưởng thụ. Đây là mẫu thiết kế hiện đại, các mặt thoáng của biệt thự gia chủ cũng có thể tận dụng để phục vụ sở thích cá nhân và tối đa công năng. Biệt thự tứ lập là một thiết kế rất phổ biến ở nước ngoài, tại Việt Nam loại hình này cũng đang nhận được sự quan tâm của các khách hàng cao cấp nhằm hướng đến không gian sống độc đáo mới.

Biệt thự tứ lập Sun Group Phú Quốc đi theo xu hướng biệt thự mới trên toàn thế giới. Giúp chủ nhân phóng rộng tầm nhìn ra không gian thiên nhiên xung quanh, biệt thự tú lập Sun Grand Phú Quốc được tạo thành từ 4 biệt thự được xây dựng giống nhau và có tính đối xứng về mặt, cạnh, góc. Tất cả tạo nên một tổng thể cụm biệt thự tứ lập. Biệt thự tứ lập Sun Group Phú Quốc có diện tích 150m, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một căn hộ sống cao cấp, tiện nghi cũng như những khoảng không để xây dựng bể bơi, vườn cây mang thiên nhiên tới gần hơn với chủ nhân.

Sun Phú Quốc Kiên Giang

Tiện ích Sun Phú Quốc Kiên Giang

Các loại hình biệt thự Sun Group Phú Quốc được thiết kế theo quy hoạch nhằm mang đến một không gian trải nghiệm hoàn hảo và thuận tiện phục vụ cuộc sống chủ nhân. Nằm tại vị trí bãi Kem – bãi biển đẹp nhất hành tinh, biệt thự Sun Group Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhân muốn sống gần biển.

Không chỉ vậy, bao quanh biệt thự là rừng nhiệt đới xanh mát, rừng nguyên sinh xanh thẳm mang đến bầu không khí trong lành và tầm nhìn ngoạn mục bao cả núi non. Làng nhiệt đới Sun Grand Phú Quốc với 3 loại hình biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập được thiết kế khoa học, chính xác đảm bảo sự thống nhất hoàn hảo trong phong cách nhiệt đới cũng như tăng không gian tiện ích và giao thông xung quang biệt thự cũng thuận lợi hơn. Tất cả nhằm đưa chủ nhân bước vào hành trình trải nghiệm với đủ đầy thăng hoa cuộc sống.

giá Sun Grand Phú Quốc

Tiềm năng tăng giá Sun Grand Phú Quốc

Gía trị của bất động sản là một trong những yếu tố tạo nên vị thế của bất động sản đó trong khu vực. Nếu so sánh với những dự án bất động sản khác tại Phú Quốc cùng loại hình sản phẩm, thì Sun sở hữu mức giá đạt ngưỡng cao nhất. Với một quy mô được đầu tư xứng tầm với thiết kế xứng tầm cùng việc hợp tác với những đơn vị quản lý vận hành xứng tầm thì việc Sun Group Phú Quốc sở hữu một mức giá đạt “đỉnh” của khu vực là điều quá bất ngờ.

Đồng thời, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng chứng tỏ đây là “điểm tụ” của An Thới trong tương lai. Với những tiềm năng sẵn có, cùng cái tâm và tầm của chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam – Sun Group, Sun Grand Phú Quốc hứa hẹn sẽ là kinh đô du lịch – giải trí mới sầm uất hiện đại, xứng đáng là “điểm tụ” của An Thới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *