Sun Group Hạ Long (Biệt thự, Condotel, Shophouse)

Sun Group Hạ Long – một thành viên của tập đoàn Sun Group đã và đang phát triển một siêu dự án tại Bãi Cháy – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam với vịnh Hạ Long được xem là vịnh biển đẹp nhất thế giới khi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới duy nhất về biển. Từ 2015 trở lại đây Bãi Cháy thực sự đã thay da đổi thịt khi được Sun Group Hạ Long lập kế hoạch phát triển khu đô thị phức hợp nhà ở, du lịch và vui chơi giải trí. Sun Group đã rất nỗ lực và dành nhiều tâm huyết để xây dựng nên 1 quần thể hoàn chỉnh tại Bãi Cháy, Hạ Long bởi nơi đây là vị trí đắc địa có một không hai không chỉ tại Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Quần thể đó bao gồm dự án nhà ở, Shophouse, Boutique Shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự để ở, khách sạn… để phục vụ cho lượng khách du lịch khổng lồ đến với Hạ Long Sun Group đã xây dựng nhiều công trình vui chơi giải trí trong đó có công viên Sun World, cáp treo Nữ Hoàng. Ngoài ra Sun Group còn đầu tư vào các công trình giao thông trọng điểm như sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế với khả năng đón các tàu du lịch cỡ lớn có sức chứa lên tới 5000 hành khách.

Sun Grand Marina Hạ Long

Siêu dự án của Sun Group Hạ Long tại Bãi Cháy

Tổng thể dự án của Sun Group Hạ Long tại Bãi Cháy rộng 320Ha bao gồm: Dự án Sun Grand City Feria, dự án Sun Premier Village Hạ Long, dự án Sun Plaza Grand World, công viên giải trí phức hợp Sunworld, cảng tàu du lịch quốc tế và bãi tắm nhân tạo trải dài gần 3km từ ngọn hải đăng tới gần hết dự án Sun Premier Village. Nếu như 3 dự án nhà ở đáp ứng các nhu cầu ăn uống nghỉ ngơi cho khách du lịch thì công viên Sunworld và bãi tắm đóng vai trò thu hút khách du lịch đến với Hạ Long.
• Tên dự án: Sun Premier Village Hạ Long.
• Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long (Sun Group Hạ Long)
• Vị trí: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long.
• Thiết kế kiến trúc: Dark Horse Architect
• Thiết kế cảnh quan: AEDAS (Hongkong)
• Cơ cấu sản phẩm: 150 căn Shophouse, 157 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 78 Townhouse (Boutique Shophouse).

Tháp Domino – tòa tháp cao thứ 8 thế giới

Thông tin tổng quan Sun Group Hạ Long

Tình trạng bán hàng: Vào khoảng đầu tháng 5/2017 Sun Group Hạ Long đưa ra thị trường sản phẩm shophouse và chỉ chưa đầy 4 tuần đã bán hết, một sức hút rất lớn trên thị trường. Hầu hết các nhà đầu tư đều có lợi nhuận từ một vài trăm triệu đến gần 2 tỷ cho mỗi căn. Cuối tháng 6/2017 chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, đây là sản phẩm resort nghỉ dưỡng cao cấp đạt đẳng cấp 5* đầu tiên tại miền Bắc có chương trình cam kết thuê lại. Sản phẩm này đã thu hút cả những nhà đầu tư từ Hà Nội và chỉ trong vòng hơn 2 tháng đến cuối tháng 9 sản phẩm này đã chính thức “cháy hàng”. Sang tháng 10/2017 chủ đầu tư tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm biệt thự thương mại Townhouse (Boutique Shophouse), loại sản phẩm này thích hợp để làm khách sạn mini hoặc nhà hàng. Hiện tại dự án đã hoàn thành, rất nhiều chủ nhà đã hoàn thiện những căn Shophouse, Boutique Shophouse của mình và đang hoạt động cùng với khu biệt thự nghỉ dưỡng.
1. Sun Group Hạ Long – Dự án: Sun Grand City Feria:
• Tên dự án: Sun Grand City Feria.
• Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long (Sun Group Hạ Long)
• Vị trí: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long.
• Cơ cấu sản phẩm: 104 căn biệt thự tứ lập, 266 căn biệt thự song lập và 109 căn biệt thự đơn lập.
• Bàn giao: Quý III/2021.
2. Sun Group Hạ Long – Dự án: Sun Plaza Grand World Bãi Cháy:
• Tên dự án: Sun Plaza Grand World.
• Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long (Sun Group Hạ Long).
• Vị trí: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long.
• Quy mô dự án: Bao gồm quảng trường, khu nhạc nước, sân khấu ngoài trời, nhà phố thương mại (Shophouse).
• Bàn giao: Quý II/2019
Dự án được Sun Group phát triển dựa trên ý tưởng đưa phong cách kiến trúc điển hình của 5 châu lục khác nhau trên thế giới về bên bờ biển Vịnh Hạ Long tại Bãi Cháy. Dự án Sun Plaza Grand World khi hoàn thành sẽ trở thành khu đô thị mua sắm sầm uất và hấp dẫn khách du lịch bậc nhất trên thế giới. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa mua sắm vừa như đi du lịch khắp năm châu 4 bể với từng con phố mang đậm những phong cách thiết kế khác nhau, điều này khiến cho du khách cảm thấy thú vị. Tình trạng bán hàng: Phân khu Morocco và Australia bắt đầu bán từ 1/2018 và đến tháng 5/2018 thì bán hết. Hiện tại chủ đầu tư đang bán phân khu Europe Shophouse đại diện cho kiến trúc châu Âu (Vienna – Áo).

Dự án Sun Group đầu tư tại Quảng Ninh

Công viên Sun World Bãi Cháy:

Công viện Sun World là tổ hợp khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh với nhiều trò chơi đang được giới trẻ yêu thích. Sun nơi đây là điểm nhấn và là trung tâm của Bãi Cháy, khi vừa mới đi vào hoạt động công viên đã đón lượng khách kỷ lục lên đến 30.000 người chỉ trong dịp 30/4/2016. Công viên có nhiều khu riêng biệt: Khu trò chơi mạo hiểm, công viên nước, bảo tàng tượng sáp, khu đồi Ba Đèo với cáp treo Nữ Hoàng và các điểm check in tuyệt đẹp trên đỉnh núi.

Biệt thự Sun Group Nam Phú Quốc

Cảng tàu du lịch quốc tế Sun Group Hạ Long:

Cảng tàu được đưa vào hoạt động khoảng đầu 2019 với khả năng neo đậu cùng lúc 2 siêu tàu cỡ lớn với sức chứa mỗi tàu lên tới trên 5000 hành khách cùng với hàng trăm tàu nội địa phục vụ nhu cầu tham quan Vịnh Hạ Long. Đây không chỉ là điểm nhấn của Bãi Cháy mà còn là niềm tự hào của Quảng Ninh và cả nước Việt Nam nói chung. Sự góp mặt của cảng tàu quốc tế cùng với các công trình giao thông trọng điểm được thi công đồng bộ tại Quảng Ninh sẽ góp phần to lớn trong kế hoạch tăng trưởng khách du lịch tại Quảng Ninh.